เกี่ยวกับเรา

          บริษัท ชวนพัฒน์ จำกัด เริ่มก่อตั้งและมีการผลิตครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ.2529 อยู่ที่ตำบลบ้านกลาง อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี สินค้ากลุ่มแรกที่ผลิตคือ “นมอัดเม็ดรูปหัวใจ” และต่อมาได้ทำการผลิต “เม็ดอมกลูโคสรูปหัวใจ รสส้ม” บรรจุในถ้วยพลาสติกใสขนาดเล็กปิดด้วยฟอยล์สีทองพิมพ์รูปส้ม โดยรูปลักษณ์สินค้าของบริษัทแบบถ้วยประสบความสำเร็จมาก ถือเป็นบริษัทแรกและบริษัทเดียวที่ผลิตสินค้ารูปแบบนี้จนเป็นเอกลักษณ์ของบริษัท

          ต่อมาได้ย้ายโรงงานมาอยู่ที่ ตำบลหลักหก อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี ตั้งแต่วันที่ 18 มกราคม 2533 มีพนักงานเริ่มต้นจำนวน 78 คน บนพื้นที่ 6 ไร่ ผลิตและส่งออกนมอัดเม็ด กลูโคสอัดเม็ด และลูกอมเพื่อขายทั้งในและต่างประเทศ

          ต่อมาในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.2534 ทางโรงงานได้มีการผลิตบรรจุภัณฑ์ โดยใช้แผ่นพลาสติกPVCมาขึ้นรูป เป็นที่เรียกกันติดปากว่า “กระบอกPVC” เพื่อใช้กับสินค้าของบริษัท รวมถึงผลิตตามขนาดของลูกค้าเพื่อจำหน่ายในประเทศและต่างประเทศ โดยสินค้าประเภทกระบอกPVCของบริษัทมียอดขายอันดับ 1 ในประเทศไทย
ด้วยความมุ่งมั่น ทางบริษัทได้เพิ่มการผลิตขนมในรูปแบบต่างๆ และพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันมีทั้งหมด 12 อาคาร บนพื้นที่ 21 ไร่ มีพนักงานประมาณ 400 คน ผลิตสินค้านมอัดเม็ด กลูโคสอัดเม็ด ผงน้ำตาลกลิ่นต่างๆ ขนมเยลลี่ ช็อกโกแลต ขนมเคลือบน้ำตาล และ บรรจุภัณฑ์พลาสติก ตามมาตรฐาน Halal, GMP, HACCP, ISO22000 และ มอก.

 image
image
image

image

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้